LẮP ĐẶT NHÀ THÔNG MINH VỚI GIÁ RẺ – BẠN CÓ BIẾT?

Thứ ba - 15/08/2017 17:57
LẮP ĐẶT NHÀ THÔNG MINH VỚI GIÁ RẺ – BẠN CÓ BIẾT?
LẮP ĐẶT NHÀ THÔNG MINH VỚI GIÁ RẺ – BẠN CÓ BIẾT?

Nhà thông minh – một khái niệm thông dụng và phổ biến trên thế giới giờ đã dần trở nên quen thuộc hơn với các gia đình Việt. Với giải pháp nhà thông minh, người sử dụng có thể quản lý, kiểm soát và điều khiển bất kì các thiết bị điện trong gia đình vào bất kì thời điểm nào, dù bạn đang ở đâu. Sở hữu rất nhiều ưu điểm và tiện lợi, tuy nhiên, giải pháp nhà thông minh lại không hề đắt đỏ và phức tạp như nhiều người vẫn thường nghĩ.

Công nghệ phức tạp nhưng lắp đặt đơn giản

Với đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, việc lắp đặt giải pháp nhà thông minh được diễn ra đơn giản và nhanh chóng. Việc lắp đặt không hề ảnh hưởng đến cấu trúc của ngôi nhà, không cần tháo dỡ, đi dây hay lắp đặt lại toàn bộ hệ thống điện trong nhà mà vẫn có thể “phù phép” một ngôi nhà bình thường trở nên thông minh hơn bao giờ hết.

Việc kết hợp các thiết bị điện trong gia đình, tạo thành một hệ thống khép kín và chặt chẽ chính là công thức tạo nên nhà thông minh. Cụ thể hơn, một hệ thống nhà thông minh smarthome bao gồm: Bộ điều khiển trung tâm – kết nối tất cả các thiết bị, điều khiển toàn bộ ngoi nhà bằng công nghệ truyền dữ liệu không dây và các phần mềm được cài đặt trên máy chủ.

Lắp đặt nhà thông minh với giá rẻ bạn có biết?

Lumi Việt Nam cung cấp giải pháp nhà thông minh hàng đầu

Với giải pháp nhà thông minh, toàn bộ việc lắp đặt chỉ diễn ra trong 1 ngày duy nhất và hoàn toàn giữ nguyên kết cấu vốn có của ngôi nhà. Bởi vậy, gia chủ có thể yên tâm khi việc lắp đặt không ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt hàng ngày của mọi người trong gia đình.

Nhà thông minh không đắt đỏ như bạn vẫn nghĩ!

Giải pháp nhà thông minh tuy mang đến cho người dùng những trải nghiệm tiện nghi, hiện đại như: Hệ thống chiếu sáng thông minh; điều khiển rèm cửa, bình nóng lạnh tự động; giải pháp âm thanh đa vùng…nhưng lại không quá đắt đỏ như nhiều người vẫn nghĩ.

Lắp đặt nhà thông minh với giá rẻ bạn có biết?

Các thiết bị điện trong ngôi nhà thông minh

Nếu bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư hai phòng ngủ thì chi phí bạn phải bỏ ra cho việc lắp đặt giải pháp nhà thông minh chỉ dao động trong định mức từ 19 – 27 triệu – tương đương với số tiền bạn cần có để mua một chiếc iPhone 6s! Đây là mức giá phù hợp với thu nhập của đại đa số các gia đình Việt hiện nay và tương xứng với những tiện nghi công nghệ mà nhà thông minh mang lại.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Bình luận